Màn hình LCD Hp - Dell Ultrasharp chuyên cho thiết kế và giải trí sắc nét

Bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đều biết rằng màu sắc của màn hình thiết bị sử dụng góp phần rất quan trọng cho thiết kế. Màn hình hiển thị màu sắc chính xác là điều ưu tiền hàng đầu đối với nghệ sĩ, nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia khi làm việc trên máy tính của họ. Màn hình LCD bình thường không đáp ứng các tiêu chuẩn màu sắc chính xác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình LCD cho PC dùng trong công việc đồ họa, hãy kiểm tra một số lựa chọn của chúng tôi về màn hình LCD tốt nhất trong các kích cỡ khác nhau.

Màu sắc hiển thị chân thực cho màn hình thiết kế đồ họa

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu của các nhà thiết kế khi chọn màn hình làm đồ họa đó là độ trung thực và sự chính xác về màu sắc hiển thị trên màn hình, màu của hình ảnh khi được in ra phải giống với những gì được hiển thị trên màn hình. Thông thường các mẫu màn hình hiện nay đều có khả năng hiển thị khoảng 9x % trong không gian màu sRGB, tuy nhiên để có được hiệu quả làm việc tốt nhất, bạn nên chọn những màn hình có thể hiển thị bao phủ dải màu sRGB càng cao càng tốt, trong khoảng từ 97% trở lên. 

Để hiển thị các hiệu ứng, độ sáng tối một cách rõ nét, bạn nên chọn màn hình làm đồ họa với kiểu hiển thị IPS, tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ. Một màn hình IPS tốt sẽ không gặp vấn đề về hiển thị độ sáng, tối, bóng mờ hay giải màu xám. Một điểm nữa là màn IPS sẽ cho góc nhìn rộng hơn, nghĩa là dù bạn nhìn màn hình từ bên trái hay bên phải, hình ảnh vẫn rõ nét, không bị bóng mờ như những kiểu hiển thị khác như TN hay VA.

Giá rẻ, chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn, thời gian bảo hành dài và bảo hành 1 đổi 1 là những ưu điểm nổi bật của các loại màn hình máy tính cũ. Bài viết dưới đây Vitinhtranphu.com xin được giới thiệu những mẫu màn hình cũ làm đồ họa được anh em làm Designer lựa chọn nhất năm nay.

Màn hình Dell UltraSharp U2212H

Màn hình của bạn là cửa sổ của bạn để truyền cảm hứng. Nâng cao tầm nhìn của bạn với Dell UltraSharp U2212H với các tính năng ấn tượng có thể đưa trí tưởng tượng của bạn lên một tầm cao mới.

Màn hình Dell U2212HM

Độ phân giải :1920 x 1080
Độ tương phản : 1000:1(Typical)
Ánh sáng : 250 cd/m2(Typical)
Kiểu màn hình : LCD
Góc nhìn : Ngang: 170o- Dọc: 170o(Typical)
Số màu : 16.7 Triệu màu
Kết nối : D-Sub- DVI- DVGA

 

 

 

Dell UltraSharp U2212H cung cấp trải nghiệm xem thực sự nổi bật có thể giúp truyền cảm hứng cho bất cứ điều gì bạn đang làm việc.
 

Độ rõ tuyệt vời: Thưởng thức hình ảnh rõ nét, chân thực với độ phân giải 1920x1080 (tối đa) đầy đủ. Ngoài ra, có được màu sắc chính xác, phù hợp bất kể góc nhìn của bạn với công nghệ IPS.
Độ tương phản cao: Lấy hình ảnh sắc nét, chuyển động không bị nhòe chuyển động với tỷ lệ tương phản động cao 2.000.000 : 1 và thời gian phản hồi 8ms.
Màu sắc rực rỡ: Trải nghiệm 16,7 triệu màu ấn tượng được hiển thị theo phong cách phong phú, ấn tượng và chính xác với gam màu rộng ở mức 82% .


 

Màn hình Dell U2212HM

   Năng suất của bạn đòi hỏi sử dụng thoải mái và hiệu quả của màn hình. Màn hình Dell UtraSharp U2212H cung cấp một loạt các tính năng tùy biến để tối ưu hóa trải nghiệm xem và sự thoải mái của bạn.
 

   Điều chỉnh độ cao tối ưu: Tối đa hóa trải nghiệm xem của bạn bằng cách điều chỉnh U2212H theo chiều cao mong muốn của bạn với phạm vi điều chỉnh chiều cao được cải thiện là 130mm (5,12 inch).

   Mọi góc nhìn đều quan trọng: Chọn hướng dọc hoặc ngang trên màn hình tỷ lệ 16: 9 này. Nghiêng bảng điều khiển lên tới 4 ° về phía trước hoặc 21 ° về phía sau - thậm chí xoay nó theo góc ưa thích.

   Tùy chỉnh cài đặt của bạn: Thay đổi cài đặt sử dụng năng lượng và độ sáng văn bản của bạn bằng cách chạm vào nút. Làm cho màu sắc mát hơn hoặc ấm hơn với thanh trượt nhiệt độ màu dễ sử dụng.

 

 

 

Dell 24 UltraSharp Monitor: U2410

Dell UltraSharp U2410 là màn hình LCD 24 inch với bảng điều khiển chính xác, sắc nét và một loạt các tùy chọn hiệu chỉnh. Đây là một lựa chọn giá trị tốt cho công việc đòi hỏi nhiều hình ảnh như chỉnh sửa đồ họa và chụp ảnh dựa trên màu sắc chính xác. Nó có một mức giá thấp so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Hiệu : DELL
Kích thuớc : 24inch
Độ phân giải : 1920 x 1200
Độ tương phản : 10000:1 (Typical)
Ánh sáng : 400 cd/m2 (Typical)
Kiểu màn hình : LCD
Góc nhìn : Ngang: 178o - Dọc: 178o (Typical)
Số màu : 1.07 Tỷ màu
Kết nối : D-Sub - DVI- DVGA

 

 

 

Màn hình LCD UltraSharp U2410 thừa hưởng một số tín hiệu thiết kế từ màn hình Dell cũ, bao gồm thiết kế hình chữ nhật sắc nét và viền mỏng, hiện đại. Gần nút nguồn ở góc dưới bên phải là năm nút cảm ứng để vận hành màn hình trên màn hình.

Khi nói đến thông số kỹ thuật, màn hình LCD Dell Ultrasharp U2410 không làm bạn thất vọng. Độ phân giải 1920x1200 ngang bằng với các tấm 24in khác và công nghệ IPS của màn hình có nghĩa là nó có góc nhìn 178 độ gần như hoàn hảo. Thông tin ấn tượng của nó được làm tròn bằng xử lý nội bộ 12 bit, hỗ trợ 96% gam màu Adobe RGB và 100% gam màu sRGB.

Thời gian phản hồi 6ms của màn hình ngang bằng với các bảng TN tầm trung, do đó, nó có thể hiển thị video và trò chơi mà không có bất kỳ bóng mờ hoặc mờ không mong muốn nào.

Màu sắc và hình ảnh của màn hình LCD Dell UltraSharp U2410 thật tuyệt vời. Chúng tôi đã sử dụng cài đặt trước sRGB cho hầu hết các thử nghiệm của chúng tôi; trong số các cài đặt chúng tôi đã thử nghiệm, nó tạo ra màu sắc đẹp và chính xác nhất. Màn hình này có màu trắng tuyệt vời, sống động và rõ ràng, nhưng những người thường sử dụng màn hình ít mặt hơn có thể mất thời gian để điều chỉnh. Chúng tôi đã chạy màn hình thông qua một loạt các thử nghiệm DisplayMate, trong đó Dell UltraSharp U2410 có khả năng hiển thị rõ ràng mọi độ dốc, không có vấn đề về tỷ lệ hoặc hình học khác thường. Độ sắc nét tốt hơn nhiều màn hình 24in khác mà chúng tôi đã thấy, với văn bản sắc nét được hiển thị.

Màn hình này hỗ trợ phát lại 1920x1080 24p - màn hình này hiển thị các cảnh quay Blu-ray và phim ở tốc độ khung hình mà nó dự định phát, loại bỏ bất kỳ chuyển động jitter và không đều. Nếu bạn đã có Sony PlayStation 3 , Dell UltraSharp U2410 sẽ là một lựa chọn tốt - cho sử dụng PC, chơi game và xem phim.

Dell UltraSharp 24 Monitor: U2412M

     

 

Độ phân giải : 1920 x 1200
Độ tương phản : 10000:1 (Typical)
Ánh sáng : 300 cd/m2 (Typical)
Kiểu màn hình : Led
Góc nhìn : Ngang: 178o - Dọc: 178o (Typical)
Số màu : 16.7 Triệu màu
Kết nối : D-Sub - DVI- DVGA

 

 

 

 

 

 

Dù cho công việc hay giải trí, Dell UltraSharp ™ U2412M có thể mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

 • Rõ ràng nổi bật : xem đồ họa của bạn trở nên sống động trên màn hình đèn nền LED rộng 24 "(61 cm) với độ phân giải 1920 x 1200 rõ nét trên tỷ lệ khung hình rộng 16:10 để bạn không thể mất diện tích màn hình chỉ vì các ứng dụng tùy chỉnh hỗ trợ một độ phân giải khác nhau.
 • Chế độ xem tương phản : sẵn sàng để xem không bị mờ với tỷ lệ tương phản động cao 2 triệu: 1 (điển hình) và 8 ms với thời gian phản hồi quá mức từ xám sang xám (điển hình) giúp đảm bảo hình ảnh sắc nét, sắc nét và không có ma.
 • Hình ảnh sắc nét : tận hưởng một loạt màu sắc phong phú, ấn tượng và chính xác, nhờ công nghệ IPS được thiết kế để mang lại cho bạn sự thống nhất về màu sắc trên góc nhìn rộng và gam màu rộng ở mức 82% (điển hình).
 • Bảng điều khiển cao cấp : Thay thế 100% các màn hình dòng Dell UltraSharp được bán nếu tìm thấy bất kỳ pixel sáng nào, có hiệu lực trong thời hạn bảo hành.

Màn hình Dell U2412M - Màn hình của bạn, phong cách của bạn

 

Tính linh hoạt và khả năng tùy biến cao nhất, màn hình U2412M có thể được điều chỉnh để phù hợp với không gian làm việc của bạn, được điều chỉnh để phù hợp với sở thích xem của bạn và với góc nhìn rộng, có thể xem từ hầu hết mọi vị trí. 

Khả năng điều chỉnh chiều cao: tăng hoặc giảm U2412M để phù hợp với không gian làm việc và phong cách cá nhân của bạn với khả năng điều chỉnh chiều cao 115 mm. 

Kết nối đa năng: kết nối bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi khác thông qua cổng USB, cổng DisplayPort và DVI có thể mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội khi xem nội dung HD. 

Độ linh hoạt tối đa: định vị màn hình của bạn theo cách bạn thích với các tính năng kích hoạt tiện nghi như nghiêng, xoay và xoay. Công nghệ IPS (chuyển đổi trên mặt phẳng) giúp đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời từ hầu hết mọi góc độ.

Khả năng thích ứng tối cao: làm cho màu sắc mát hơn hoặc ấm hơn để phù hợp với sở thích của bạn với thanh trượt nhiệt độ màu, trong khi 'Chế độ văn bản' tự động điều chỉnh độ sáng màn hình đến 150 nits, lý tưởng để đọc văn bản.

Màn hình Dell UltraSharp ™ U2711 69 cm (27 ")

 

Độ phân giải hiện đại: 2560 x 1440 (WQHD) và hơn một tỷ màu

Trải nghiệm độ chính xác màu sắc, độ chính xác và hiệu suất vượt trội với màn hình Dell ™ UltraSharp ™ U2711 27 inch với PremierColorMàn hình 27 inch Dell UltraSharp U2711

 

 

Độ Phân Giải: 2560 x 1600
Độ Tương Phản : 1000000:1 (Typical)
Ánh sáng : 350 cd/m2 (Typical)
Kiểu màn hình : LED IPS
Góc nhìn : Ngang: 178o - Dọc: 178o (Typical)
Số màu : 1.07 Tỉ màu
Kết nối  : D-Sub - DVI- DVGA

 

 

 

 

Hình ảnh sống động như thật

Với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và khả năng kết nối linh hoạt, màn hình Dell U2711 hiệu suất cao mang đến chi tiết, độ sâu và độ phản hồi tuyệt đẹp.

 • Màn hình 69 cm (27 ") và độ phân giải WQHD 2560 x 1440 (tối đa): Trải nghiệm chi tiết độ phân giải cao tuyệt đẹp và khả năng xem nhiều nội dung trên màn hình và diện tích màn hình hơn so với Dell UltraSharp U2410.
 • Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9: Mang lại trải nghiệm độ phân giải cao đáng kinh ngạc. Các ứng dụng kinh doanh hiệu suất cao, phim ảnh, video và trang web đều trông thật phi thường.
 • Thời gian phản hồi 6 mili giây (điển hình) Xám sang Xám: Phản hồi nhanh giúp giảm bóng mờ và làm mờ các hình ảnh đa phương tiện chuyển động nhanh.
 • Tỷ lệ tương phản động 80.000: 1 (Tối đa): Tận hưởng cường độ màu tuyệt vời như đen sâu và đỏ tươi, đồ họa và văn bản sắc nét, màu sắc rực rỡ và chi tiết nổi bật cho video chuyển động.
 • Công nghệ chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS): Cho phép thống nhất màu sắc tuyệt vời cho dù bạn đang ngồi trước màn hình hoặc đứng ở một góc.

Công nghệ PremierColor cho phép Màn hình Dell U2711 cung cấp màu sắc trung thực, đáng tin cậy mà không cần hiệu chuẩn rộng rãi.

Màn hình Dell UltraSharp U3011 30inch với chi tiết PremierColor

 

Màn hình dell ultrasharp u3011 30 '' (76cm) với màu sắc hàng đầu            

Độ Phân Giải: 2560 x 1600
Độ Tương Phản : 2000000:1 (Typical)
Ánh sáng : 350 cd/m2 (Typical)
Kiểu màn hình : LED IPS
Góc nhìn : Ngang: 178o - Dọc: 178o (Typical)
Số màu : 1.07 Tỉ màu
Kết nối  : D-Sub - DVI- DVGA
Bảo Hành : 12 tháng 1 đổi 1 

 

 

 

 

 

Được thiết kế cho những người mơ ước lớn hơn

Làm cho những ý tưởng lớn nhất của bạn trở nên sống động trên khu vực hiển thị màn hình rộng 76 cm (30 ") tuyệt vời của màn hình Dell ™ UltraSharp ™ U3011.

 • Xem những gì bạn đã thiếu: Với độ phân giải 2560 x 1600 và tỷ lệ khung hình 16:10, U3011 cho phép khu vực xem rộng rãi, rộng rãi và cung cấp nhiều không gian cho các cửa sổ và ứng dụng của bạn.
 • Tầm nhìn tuyệt vời từ mọi góc độ: U3011 giúp dễ dàng quan sát cộng tác, nhờ công nghệ IPS (chuyển đổi trên mặt phẳng), được thiết kế để mang đến cho bạn hình ảnh sáng, ổn định và màu sắc nhất quán từ góc nhìn cực nhanh.
 • Xuất sắc trong chuyển động: Cho dù bạn đang xem video hay tạo video, thời gian phản hồi 7 mili giây (xám đến xám) (điển hình) cung cấp trải nghiệm xem sắc nét, không có ma trận khi di chuyển.
 • Hơn 1 tỷ màu theo ý của bạn: Với 1,07 tỷ màu có thể hiển thị và tỷ lệ tương phản động 100.000: 1 (điển hình 1000: 1), bạn có thể tạo và trải nghiệm hình ảnh, đồ họa, video và nhiều màu sắc rực rỡ, chân thực hơn.

Màn hình Dell U3011 - Được thiết kế cho những người mơ ước lớn hơn

Màu sắc chính xác, theo tiêu chuẩn ngành - ngay lập tức

Công nghệ PremierColor trong màn hình Dell UltraSharp U3011 giúp đảm bảo rằng bạn có được màu sắc trung thực, đáng tin cậy ngay từ ngày đầu.
 

 Màn hình Dell U3011 - Một thế giới màu sắc, được xây dựng ngay trong Một thế giới màu sắc, được xây dựng ngay trong
màn hình U3011 đến nhà máy được điều chỉnh theo chế độ AdobeRGB và sRGB, do đó bạn có thể đi sâu vào các dự án nhanh chóng mà không cần hiệu chỉnh màu rộng. 
 Màn hình Dell U3011 - Độ chính xác màu sắc đáng kinh ngạc Độ chính xác màu sắc đáng kinh ngạc 
Đối với các chuyên gia trong thiết kế, nhiếp ảnh và các lĩnh vực khác có vấn đề về độ chính xác màu sắc, U3011 tương thích với các tiêu chuẩn 100% sRGB và 99% AdobeRGB để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về độ chính xác màu
 Màn hình Dell U3011 - Điều chỉnh màu tùy chỉnh Điều chỉnh màu tùy chỉnh 
Khi bạn muốn tinh chỉnh thành bảng màu tùy chỉnh, Chế độ CustomColor cho phép bạn điều chỉnh giá trị màu theo sở thích cá nhân.
 Màn hình Dell U3011 - Sáng chói trên phổ màu Sáng chói trên phổ màu 
Trải nghiệm hình ảnh phong phú, sống động như thật ở gam màu 117 phần trăm (CIE 1976) (điển hình) và xem chi tiết đáng kinh ngạc trong thang độ xám.

 

Trải nghiệm cao cấp ở mọi cấp độ

 • U3011 cung cấp một số tính năng giúp dễ dàng kết nối và sử dụng, bất kể thời gian đăng nhập của màn hình là bao nhiêu.
 • Chọn chế độ xem thoải mái nhất của bạn: Tùy chỉnh trải nghiệm xem của bạn với các tính năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng / xoay có thể điều chỉnh độ cao - hoặc, tiết kiệm không gian máy tính để bàn có giá trị bằng cách tách bảng khỏi chân đế để gắn tường. (Thiết bị treo tường được bán riêng.)
 •  
 • Kết nối kỹ thuật số mạnh mẽ: Tận hưởng kết nối tuyệt vời trên PC, máy chơi game và hơn thế nữa, nhờ DisplayPort, đầu nối âm thanh (hỗ trợ kết nối âm thanh 5.1 kênh), hai đầu nối HDMI 1.3 và hai đầu nối DVI-D với Bảo vệ sao chép kỹ thuật số băng thông cao (HDCP).
   
 • Điều khiển trong tầm tay của bạn: Dễ dàng thao tác trên màn hình trên màn hình bằng các công tắc cảm ứng điện dung để thiết lập và tối ưu hóa màn hình.
   
 • Tính linh hoạt của plug-and-play: Dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi hoặc chia sẻ nội dung bằng các kết nối thành phần, bốn cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ 7 trong 1.

 

 

 

 

Màn hình Dell UltraSharp 30 PremierColor - U3014 

 

Màn hình Dell U3014Độ Phân Giải: 2560 x 1600
Độ Tương Phản : 2000000:1 (Typical)
Ánh sáng : 350 cd/m2 (Typical)
Kiểu màn hình : LED IPS
Góc nhìn : Ngang: 178o - Dọc: 178o (Typical)
Số màu : 1.07 Tỉ màu
Kết nối  : D-Sub - DVI- DVGA

 

 

 

 

 

 

 

Mang lại hiệu suất vượt trội

Nhà thiết kế, nhà làm phim hoạt hình CGI, kỹ sư, lập trình viên, nhiếp ảnh gia và người dùng quyền lực trong nhiều ngành công nghiệp có thể được hưởng lợi từ các khả năng cao cấp được cung cấp bởi Dell UltraSharp U3014.

 

 • Tăng tốc triển khai với một màn hình được hiệu chỉnh đến deltaE <2.
 • Làm việc với các màu chính xác, nhất quán được kích hoạt bởi PremierColor.
 • Tận hưởng khả năng tương thích với các tiêu chuẩn màu công nghiệp chính (99% AdobeRGB, 100% sRGB).
 • Điều chỉnh tùy chỉnh hình ảnh của bạn với nhiều màu sắc và chi tiết màu sắc với gam màu cao của U3014 là 120% 1 và độ sâu màu của 1,07 tỷ màu được kích hoạt bởi xử lý nội bộ 12 bit và bảng tra cứu 14 bit (LUT ).
 • Hiệu chỉnh trong nhà bằng phần mềm Giải pháp hiệu chỉnh màu Dell UltraSharp với máy đo màu 2 tùy chọn X-Rite i1Display Pro (được bán riêng).

 

 

 

 

 

Kết nối với phương tiện bên ngoài của bạn với màn hình Dell UltraSharp U3014 linh hoạt. Màn hình 30 "này cung cấp nhiều khả năng kết nối, tùy chọn gắn và cài đặt màu, bao gồm kết nối chuỗi daisy để dễ dàng kết nối với nhiều màn hình.

 • Điều chỉnh các tham số cho độ bão hòa, màu sắc, độ lợi và độ bù với chế độ Màu tùy chỉnh.
 • Đơn giản hóa khả năng kết nối với phương tiện bên ngoài và phần cứng khác với DisplayPort 1.2 (có hỗ trợ chuỗi daisy), mini-DisplayPort, HDMI ™, DVI-D, USB 3.0 3 và đầu đọc thẻ nhớ.
 • Gắn bảng điều khiển lên tường, 4 gắn nó vào một cánh tay màn hình duy nhất hoặc sử dụng chân đế có thể điều chỉnh độ cao với phạm vi điều chỉnh 90 mm.
 • Tìm vị trí màn hình bạn thích thông qua điều chỉnh độ nghiêng và xoay.

 

 

 

 

 

 

Đơn giản hóa việc quản lý hình ảnh với Dell Display Manager.
Giảm lượng thời gian dành cho việc điều chỉnh màn hình của bạn và chuyển đổi giữa các ứng dụng với các khả năng nâng cao của Dell Display Manager. Ứng dụng phần mềm này có thể giúp bạn tận dụng tối đa màn hình Dell UltraSharp của mình thông qua Tăng cường video thông minh, Chế độ tự động và sắp xếp dễ dàng các chức năng.

 • Smart Video Enhance tự động cải thiện màu sắc và độ sắc nét trên màn hình bằng cách áp dụng các cài đặt trước tối ưu.
 • Chế độ tự động cho phép tự động gán các cài đặt trước tối ưu cho các ứng dụng phần mềm cụ thể.
 • Sắp xếp dễ dàng sắp xếp màn hình theo dõi của bạn bằng cách sắp xếp hoặc xếp các ứng dụng của bạn cạnh nhau để bạn có thể xem nhiều cửa sổ ứng dụng cùng một lúc.

 

 

 

 

Tìm nhiều cách để tiết kiệm năng lượng xung quanh văn phòng của bạn.

Bạn có thể giúp giảm chi phí năng lượng và tác động của bạn đến môi trường với màn hình Dell UltraSharp U3014. Nó được thiết kế để chỉ tiêu thụ 60 W (điển hình), thấp hơn một số đối thủ cạnh tranh gần nhất. Bạn cũng nhận được lợi ích bổ sung của PowerNap và Dynamic Dinkle để giúp giảm thêm mức tiêu thụ năng lượng.

 • PowerNap có thể làm mờ màn hình của bạn xuống độ sáng tối thiểu hoặc đặt nó ở chế độ ngủ khi bạn đi vắng.
 • Làm mờ động, khi được bật, điều chỉnh độ sáng trên màn hình khi hình ảnh được hiển thị bao gồm các vùng chủ yếu là lớn, sáng và trắng.
 • Dell UltraSharp U3014 đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất, bao gồm ENERGY STAR®, EPEAT Gold, TCO Certified Display và CECP.
 • Giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn với màn hình cung cấp kính không chứa asen, bảng đèn LED không chứa thủy ngân, các tấm gỗ mạch giảm BFR / PVC và khung được làm từ hơn 25% nhựa tái chế sau tiêu dùng.

 

Khuyến mãi tháng 4 laptop HOT màn hình chơi game máy trạm giá rẻ linh kiện máy bàn mua máy tính bộ máy tính Dell
.